parallax background

THƯƠNG HIỆU

CHÚNG TÔI THÚC ĐẨY THÀNH CÔNG

Các thương hiệu do DMD Ventures sở hữu và điều hành nằm trong số những thương hiệu thành công và mạnh mẽ nhất tại Hoa Kỳ. Chúng tôi tin tưởng, hiểu rõ và tự tin rằng những sản phẩm và dịch vụ này sẽ mang lại những phần thưởng tài chính và phần thưởng cá nhân, và chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để đem lại những phần thưởng này cho mọi nhà đầu tư DMD.

BIG CHICKEN

Hãy tưởng tượng bạn đang sống ở Hoa Kỳ trong khi chờ phê duyệt thẻ xanh EB-5. Đạo luật Liêm chính và Cải cách EB-5 năm 2022 hiện cho phép người nộp đơn đồng thời nộp đơn I-526 và I-485 để điều chỉnh tình trạng và chờ phê duyệt tại Hoa Kỳ. Trước luật năm 2022, các nhà đầu tư phải đợi nhiều năm để được phê duyệt I-526 và nếu nhà đầu tư đến từ một quốc gia chịu hạn ngạch (ví dụ: Trung Quốc, Việt Nam và Ấn Độ), thì phải mất nhiều năm nữa trước khi nhận được phê duyệt thẻ xanh. Việc nộp đơn đồng thời cho phép các nhà đầu tư tự do sinh sống, làm việc và học tập tại Hoa Kỳ trong khi đơn I-526 của họ đang được xử lý. Bạn thậm chí có thể bắt đầu khoản đầu tư Big Chicken của mình dưới dạng thị thực E2 và điều chỉnh thành thẻ xanh EB-5 hoặc sử dụng Big Chicken để đăng ký thẻ xanh EB1C. Hãy chuẩn bị đóng gói hành lý của bạn vì bạn có thể sống ở Hoa Kỳ trong khi chờ thẻ xanh EB-5 của mình.

Hãy tưởng tượng bạn đang sống ở Hoa Kỳ trong khi chờ phê duyệt thẻ xanh EB-5. Đạo luật Liêm chính và Cải cách EB-5 năm 2022 hiện cho phép người nộp đơn đồng thời nộp đơn I-526 và I-485 để điều chỉnh tình trạng và chờ phê duyệt tại Hoa Kỳ. Trước luật năm 2022, các nhà đầu tư phải đợi nhiều năm để được phê duyệt I-526 và nếu nhà đầu tư đến từ một quốc gia chịu hạn ngạch (ví dụ: Trung Quốc, Việt Nam và Ấn Độ), thì phải mất nhiều năm nữa trước khi nhận được phê duyệt thẻ xanh. Việc nộp đơn đồng thời cho phép các nhà đầu tư tự do sinh sống, làm việc và học tập tại Hoa Kỳ trong khi đơn I-526 của họ đang được xử lý. Bạn thậm chí có thể bắt đầu khoản đầu tư Big Chicken của mình dưới dạng thị thực E2 và điều chỉnh thành thẻ xanh EB-5 hoặc sử dụng Big Chicken để đăng ký thẻ xanh EB1C. Hãy chuẩn bị đóng gói hành lý của bạn vì bạn có thể sống ở Hoa Kỳ trong khi chờ thẻ xanh EB-5 của mình.

Cùng với Shaq, bạn sẽ được hưởng lợi từ các đối tác với kỹ năng chuyên môn xuất sắc về phát triển thương hiệu và kinh doanh cho dự án đầu tư. Tại DMD, chúng tôi sở hữu quyền phát triển đối với các địa điểm nhà hàng Big Chicken ở Bang Florida, và chúng tôi được độc quyền hợp tác với các nhà đầu tư diện EB-5 tại các địa điểm khu vực việc làm mục tiêu TEA (Targeted Employment Area) thuộc Big Chicken trên khắp Hoa Kỳ.


Áp dụng cho các cá nhân có thị thực không định cư (tức là khách du lịch (thị thực B1) và sinh viên (thị thực F1)), chỉ khi họ biết về lựa chọn này và quyết định thay đổi ý định cư trú tại Hoa Kỳ ít nhất 90 ngày sau khi nhập cảnh. DMD không cung cấp tư vấn pháp lý. Nói chuyện với một luật sư nhập cư để thảo luận về các lựa chọn của bạn.

NHÀ HÀNG TWIN PEAKS

Một nhà bếp chuyên phục vụ những món ăn khích lệ tinh thần độc đáo làm từ nguyên liệu tươi sống, cùng với bia tươi 29° được rót trong cốc ướp lạnh, chương trình thể thao trên mọi màn hình tại chỗ và những gương mặt thân thiện phục vụ khách hàng đầy tận tình – đó là những lý do thuyết phục DMD Ventures ký kết độc quyền phát triển đối với tất cả các nhà hàng Twin Peaks ở phía đông nam và tây nam Bang Florida.

DMD biết rằng công thức Twin Peaks đã được chứng minh thành công trong thực tế, và chúng tôi cũng có 6 địa điểm nhà hàng lập kỷ lục doanh thu vượt dự kiến trên toàn khu vực, bao gồm 3 nhà hàng Twin Peaks có thành tích hàng đầu trong toàn hệ thống (Pembroke Pines, Ft. Myers, Davie), với thêm 2 nhà hàng Twin Peaks được khai trương vào năm 2022. Hàng năm, DMD tiếp tục bổ sung thêm nhiều nhà hàng mới vào mạng lưới, vì thương hiệu Twin Peaks không chỉ khiến khách hàng cảm thấy đặc biệt khi ghé qua, mà còn giúp các nhà đầu tư tự tin rằng họ đã có một quyết định đúng đắn.

Twin Peaks tiếp tục giành được nhiều lời khen ngợi và giải thưởng nhờ thực đơn gồm các món ăn được chế biến từ nguyên liệu tươi sống, cảm giác thư thái như nhà nghỉ trên núi, cùng với tình yêu cho thể thao, bạn bè, bia tươi mát lạnh và những khoảng thời gian vui vẻ. Thương hiệu này gần đây đã được các tạp chí Bloomberg, Business Insider và Business Week vinh danh là “Ý tưởng kinh doanh nhà hàng phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ”.

goMini

CÔNG TY VẬN CHUYỂN VÀ CHỨA HÀNG LƯU ĐỘNG GO MINI’S

Được thành lập vào năm 2002, Go Mini's là một trong những công ty vận chuyển và chứa hàng lưu động phát triển nhanh nhất ở Bắc Mỹ. Thương hiệu này đã được cả Tạp chí Franchise Business Review và Tạp chí Entrepreneur xếp hạng trong số các thương hiệu nhượng quyền thương mại hàng đầu của quốc gia. Với Go Mini's, nhà đầu tư không cần bắt đầu dự án kinh doanh mới và hy vọng nó sẽ thành công, vì họ đang đầu tư vào một công thức đã được chứng minh tạo ra lợi nhuận cần thiết ngay từ ngày đầu tiên.

Một trong những thách thức lớn nhất khi thành lập doanh nghiệp là đương đầu với khoản chi phí ban đầu cao và các chi phí không dự đoán trước được. Tại DMD Ventures, chúng tôi đã giải quyết vấn đề này với gói tích hợp Go Mini’s bao gồm đầy đủ mọi thứ cần thiết – 25-35 containers Go Mini’s (tùy thuộc vào khoản đầu tư ban đầu), phí giấy phép và tất cả chi phí hành chính – trong một khoản đầu tư rất dễ quản lý.

Hơn thế nữa, đội ngũ của chúng tôi xử lý toàn bộ công việc kinh doanh hàng ngày, bao gồm đặt dịch vụ, dỡ hàng và giao hàng. Nhà đầu tư bắt đầu kiếm tiền ngay từ ngày đầu tiên, và sau đó chỉ cần quan tâm đến việc mua thêm container và phát triển doanh nghiệp của mình khi thấy phù hợp. Nhờ đặc tính dễ dàng, đơn giản và doanh thu có thể đo lường ngay lập tức, chương trình Go Mini của chúng tôi là một lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư diện E-2.


PAPA JOHNS PIZZA

Papa Johns là công ty giao bánh pizza lớn thứ ba trên thế giới với gần 5.500 nhà hàng tại hơn 48 quốc gia trên toàn thế giới (đúng là một doanh nghiệp thành công thực sự!).

Một điều quan trọng không kém là thương hiệu này tin tưởng vào việc vận hành đúng quy trình. Thành phẩm mà bạn thưởng thức được từ một chiếc bánh pizza phụ thuộc vào các thành phần nguyên liệu có trong đó. Các dự án đầu tư cũng giống như vậy. Để có được lợi nhuận, các thông lệ tốt nhất và hợp lý, những con người tuyệt vời, tầm nhìn rõ ràng, ý tưởng sáng tạo và mong muốn có được niềm vui thực thụ đều phải được tích hợp vào hoạt động kinh doanh.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đầu tư vào Papa Johns. Các giá trị của thương hiệu này hoàn toàn phù hợp với giá trị của công ty chúng tôi, và thể hiện những lý tưởng mà chúng tôi tin rằng sẽ đem đến thành công lâu dài. Chỉ cần hỏi các đối tác visa E-2 của chúng tôi.

Mọi người đều được chào đón

Đa dạng, Công bằng, Hòa nhập và Làm việc theo nhóm

Làm điều đúng đắn

Chính trực, Phẩm cách và Cộng đồng

Con người là trên hết

Tập trung vào khách hàng và thành viên đội ngũ

Đổi mới và sáng tạo để chiến thắng

Nghĩ khác và dẫn đầu sự thay đổi

Tận hưởng niềm vui

Đó là Pizza, Nó phải Vui vẻ!

PAPA JOHNS PIZZA

goMini

DMD JET MANAGEMENT

Hãy tưởng tượng việc sở hữu một chuyên cơ riêng để có thể đáp ứng cho kế hoạch đầu tư E-2 hoặc EB1-C của bạn. Với các hoạt động bay từ Sân bay Fort Lauderdale Executive, DMD Jet Management chuyên về các dịch vụ như cho thuê, quản lý trọn gói và mua lại máy bay phản lực tư nhân, và chuyển hóa chiếc máy bay phản lực của bạn thành một doanh nghiệp có lợi nhuận để đưa bạn đến với “Giấc mơ Mỹ” của mình!

Chúng tôi tận tâm đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn tốt nhất và dịch vụ được cá nhân hóa theo yêu cầu cho mọi khách hàng. Đội máy bay của chúng tôi bao gồm các máy bay từ cỡ lớn với tầm bay xa cho đến cỡ trung bình và siêu trung bình, hoàn hảo cho các chuyến du hành khắp Hoa Kỳ, Canada, Trung và Nam Mỹ.

Chúng tôi vận hành một nhà chứa máy bay hiện đại, nơi có văn phòng công ty, bộ phận bay và bảo dưỡng máy bay. Nơi này cũng hứa hẹn đem lại cho chủ sở hữu và khách thuê của chúng tôi một trải nghiệm có một-không-hai, với đầy đủ các phòng hội nghị cao cấp sang trọng, sảnh tiếp khách riêng, nhà bếp đủ tiện nghi, bãi đậu xe rộng rãi và hệ thống an ninh 24 giờ với hệ thống camera quan sát tại chỗ.

Chúng tôi tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh và đội bay của DMD Jet Management thông qua việc tuân thủ các nguyên tắc về chất lượng, an toàn, tiện lợi và dịch vụ đặc biệt từ khi thành lập công ty.

goMini

KHÁCH SẠN CANDLEWOOD SUITES THUỘC TẬP ĐOÀN IHG

Candlewood Suites® cung cấp các dãy phòng rộng rãi trong khách sạn lưu trú dài hạn cho những du khách có ngân sách hạn hẹp. DMD biết rằng Candlewood Suites là thương hiệu hoàn hảo để mở cửa ngay bên ngoài khu công viên giải trí Disney World, qua đó phục vụ các gia đình có nhu cầu thuê phòng với giá phù hợp với ngân sách của họ và tránh bị tù túng trong căn phòng ở khách sạn nhỏ. Candlewood Suites của chúng tôi là khách sạn đối tác của chương trình Walt Disney World ® Good Neighbor, nằm cách khu phức hợp Disney Springs chưa đầy 1 dặm (1,6 km) và cách cả bốn công viên tại Disney World trong vòng 4 dặm (6,4 km). Thương hiệu này hướng đến việc cung cấp những trải nghiệm chân thực, mang lại một cảm giác thỏa mái như đang ở nhà.

Khách sạn của chúng tôi có các dãy phòng 1 và 2 phòng ngủ khổng lồ, khu vực làm việc rộng rãi, bàn ghế thoải mái và Wi-Fi miễn phí cho khách hàng dễ dàng truy cập internet hoặc bắt tay ngay vào công việc khi trở về từ Disney World. Nhà bếp đầy đủ tiện nghi, phòng khách rộng rãi, dịch vụ giặt là và phòng tập thể dục miễn phí cho khách và cửa hàng mua sắm tiện lợi, nhanh chóng, Candlewood Cupboard® mở cửa 24 giờ, giúp khách hàng dễ dàng thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

Một lần nữa, chúng tôi đã đầu tư vào một thương hiệu phù hợp với niềm tin của chính mình về kinh doanh – công bằng, hợp lý, đặt con người lên hàng đầu và chân thật trong mọi công việc. Đó là cách doanh nghiệp giành chiến thắng. Đó là cách khách hàng của chúng tôi giành chiến thắng.