parallax background

GIỚI THIỆU

DMD VENTURES

ĐƠN VỊ HỖ TRỢ VÀ THÚC ĐẨY ĐẦU TƯ

DMD Ventures được điều hành bởi một đội ngũ gồm các luật sư và doanh nhân kinh doanh có tinh thần tập trung cao độ và kinh nghiệm sâu rộng về bất động sản, kinh doanh, khách sạn, xây dựng và đầu tư. Chúng tôi đầu tư và phát triển các thương hiệu trong các ngành mà chúng tôi thấu hiểu sâu sắc, bao gồm nhà hàng, khách sạn, vận chuyển và chứa hàng lưu động, quản lý máy bay riêng và bán lẻ.

Mỗi nhân vật chủ chốt trong công ty mang đến một tập hợp các kỹ năng và kinh nghiệm riêng, từ phát triển bất động sản và chuyên môn pháp lý đến các hoạt động tác nghiệp kinh doanh. Tại DMD, chúng tôi áp dụng phương pháp cùng hợp tác làm việc cho mọi dự án đầu tư. Nhiệm vụ của chúng tôi là mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội có thể thực hiện được sau khi mọi câu hỏi đều đã được trả lời, mọi vấn đề cân nhắc đều đã được tính toán và mọi phương án dự phòng đều đã sẵn sàng.

Nói một cách đơn giản, công ty chúng tôi tồn tại để giúp nhà đầu tư đơn giản hóa hết mức có thể việc xây dựng một doanh nghiệp hoặc danh mục đầu tư các doanh nghiệp được thiết kế tăng trưởng nhanh và đem lại lợi nhuận đo lường được, và vì vậy DMD đã trở thành lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư đủ điều kiện xin định cư diện E-2, EB-5 và EB-1C. Thêm vào đó, DMD Ventures là Đại lý được cấp phép của Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada (Grenada Citizenship by Investment Program), để tạo điều kiện tham gia chương trình Thị thực E-2 cho các nhà đầu tư là công dân của các quốc gia không tham gia hiệp ước E-2 với Hoa Kỳ.

DMD Ventures mang đến hơn 75 năm kinh nghiệm tổng hợp cho các dự án đầu tư trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Trung và Nam Mỹ. Công ty chúng tôi có trụ sở chính ở Nam Florida, với các văn phòng vệ tinh chiến lược ở Thượng Hải và Bắc Kinh.

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO